Gạo Ông Thọ - Tấm Thơm 1kg

Gạo Ông Thọ - Tấm Thơm 1kg

1. TẤM THƠM ÔNG THỌ CÓ GÌ? 
Tấm Thơm - Ông Thọ được chọn lọc từ những hạt gạo vỡ nhỏ khi xay sát gạo thơm đặc sản ST nổi tiếng. Tấm thơm được chọn lựa rất kỹ lưỡng từ loại gạo vỡ đều <1/2 kích thước hạt, đồng thời qua quá trình lọc bụi mịn cũng như tách bỏ các hạt hư, hạt vàng giúp hạt đều màu, khi nấu có vị thơm đặc trưng và rất đẹp mắt.
Tấm Thơm - Ông Thọ thích hợp nấu cháo dinh dưỡng cho người già và trẻ nhỏ. Đặc biệt sản phẩm phù hợp nấu cơm tấm dùng cho các bữa sáng của gia đình. Cơm tấm từ lâu đã trở thành “linh hồn” của ẩm thực đất Sài Thành. Sự kết hợp của vị cơm nấu từ những hạt tấm nhỏ li ti, cùng hương thơm của sườn nướng, bì, ăn kèm mỡ hành, dưa chua và đặc biệt là món nước mắm pha chua ngọt tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho món ăn này. Ngoài ra Tấm Thơm được kiểm soát qui trình canh tác nên đặc biệt thích hợp cho các bà mẹ nấu cơm ăn dậm cho bé hoặc cháo dinh dưỡng.
Với quy cách đóng gói 1kg tiện lợi, màu sắc bao bì sang trọng, bắt mắt nên sản phẩm rất đưa ưa chuộng làm quà tặng như một món quà cho sức khỏe!

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Vo gạo với nước sạch
- Dùng nấu cháo dinh dưỡng cho người già và trẻ nhỏ, nấu cơm dặm cho bé và cơm tấm cho gia đình…


3. BẢO QUẢN:
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.

 
+
Giá : 25,000₫