Gạo Ông Thọ - Én Xuân 5kg

Gạo Ông Thọ - Én Xuân 5kg

1. CÂU CHUYỆN RA ĐỜI SẢN PHẨM GẠO ÔNG THỌ - ÉN XUÂN
Ngày 12/12/2012 những túi gạo đầu tiên mang thương hiệu Gạo Ông Thọ ra đời với tên gọi “Gạo Ngon Mùa tết” sử dụng gạo Lài Campuchia để đóng gói cung cấp cho thị trường. Tuy nhiên, là người Việt không ai không có lòng tự tôn dân tộc, vì thế công cuộc tìm kiếm và nghiên cứu thị trường về các giống lúa thuần Việt được chúng tôi triển khai ráo riết. Năm 2014 - ST20 là giống lúa mà chúng tôi đánh giá cao và theo đuổi vì nó hội đủ tiêu chuẩn thơm ngon, đẹp và đặc biệt thuần Việt. Sau 2 năm canh tác và thử thị trường trên đất nuôi tôm, từ đó “Gạo Ông Thọ - Én Xuân” ra đời và thay thế cho sản phẩm gạo ngon mùa tết.
Năm 2016, ST24 bắt đầu được tác giả cho canh tác rộng và thay dòng ST20 vì thế Én Xuân cũng được thay thế bằng giống ST24. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định chất lượng theo thời gian, Gạo Ông Thọ không ngừng phát triển thêm những vùng trồng lúa tôm 1 vụ / năm, lúa 2 vụ / năm ven biển bán đảo Cà Mau liên tục đến ngày hôm nay. Gạo Én Xuân được tuyển chọn từ giống lúa thơm ST24, canh tác tại các vùng nguyên liệu lúa ven biển giúp vị cơm đậm và săn hạt. Quy trình canh tác sản xuất được kiểm soát từ khâu làm đất, thu hoạch, xay xát và đến đóng gói giúp hạt gạo không bị lẫn tạp. Mùi thơm được gia tăng nhờ đảm bảo thời gian vàng cho lúa về lò sấy, cũng như công nghệ sấy hiện đại giúp tinh bột bên trong hạt gạo giữ được mùi thơm vốn có của giống lúa đặc sản.


2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Vo nhẹ sơ với nước sạch
- Cho nước vào nồi theo tỷ lệ 1 gạo: 1 & ¼ nước hoặc điều chỉnh theo khẩu vị (Lưu ý cho thêm tí muối, vị cơm sẽ đậm đà hơn).
- Khi nấu cơm không mở nắp cho đến khi chín.
- Khi cơm chín, nên xới cơm trước khi dùng.


3. BẢO QUẢN:
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
- Không sử dụng sản phẩm khi bị nấm mốc, có mùi lạ (mùi hôi, mùi chua…)


 
+
Giá : 160,000₫