Tin tức

Tư vấn

Trang chủ / Tư vấn
​Tuyệt chiêu giúp quán ăn của bạn luôn đông khách

Không giống như nhà hàng, quán ăn bình dân thường không có ngân sách để đầu tư vào các hoạt động tiếp thị hay quảng cáo. Vậy làm thế nào để các quán ăn nhỏ có thể tiếp cận và thu hút đông khách hàng?!

Xem chi tiết
Top 5 loại gạo miền Tây lấy lòng thực khách bốn phương

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) vừa là nơi sản xuất ra lúa gạo có sản lượng nhiều nhất cả nước vừa là nơi cung cấp lúa gạo chủ chốt cho thị trường nội địa lẫn nước ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các loại gạo đặc sản của từng vùng sông nước thuộc ĐBSCL.

Xem chi tiết
​Tận dụng nước vo gạo làm đẹp "từ đầu đến chân"

Nếu bạn nghĩ nước vo gạo chỉ có thể làm sạch da mặt không thôi thì đó quả là một thiếu sót cực kỳ lớn đấy nhé!

Xem chi tiết
Những món bánh làm từ bột gạo đáng tự hào của ngươì Việt

Có muôn vàn loại bánh để chúng ta thưởng thức hoặc chiêu đãi. Nhưng, những món bánh được làm từ bột gạo dưới đây có thể xem là đại diện cho hương vị đậm đà và rất riêng của Việt Nam.

Xem chi tiết
Cơm rượu miền Tây: Món ăn quen mà lạ

Chẳng biết tự bao giờ, người dân miền Tây Nam Bộ đã nghĩ ra cách chế biến món cơm rượu vừa thơm ngon lại còn rất nồng nàn.

Xem chi tiết
Top 7 nguyên tắc kinh doanh nhà hàng không thể bỏ lỡ

Quyết định kinh doanh quán ăn, nhà hàng, nhiều ông bà chủ thường vội vàng vẽ ra rất nhiều mộng đẹp và thành công. Thực chất, kinh doanh nhà hàng chưa bao giờ là dễ và “đứa con tinh thần” của bạn buộc phải có cá tính và ưu điểm vượt trội để thu hút thực khách ghé thăm. Top 7 nguyên tắc phát triển nhà hàng bất di bất dịch sau đây sẽ cho bạn một tư duy đúng.

Xem chi tiết
Tư vấn quy trình mở cửa hàng gạo

Tư vấn cách thức, quy trình mở cửa hàng gạo thành công và đúng chuẩn

Xem chi tiết
3 nguyên tắc vàng để mua đúng gạo sạch gạo ngon

Những nguyên tắc quan trọng và dễ nhớ khi chọn gạo giúp cho các chị em mua đúng gạo sạch, ngon và an toàn để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Xem chi tiết
Công dụng của gạo lứt

Mọi người đồn thổi ăn gạo lứt có thể chữa được nhiều bệnh. Xin cho biết dưới góc nhìn y học, gạo lứt có những công dụng gì?

Xem chi tiết
Cách nhận biết đặc tính của các loại gạo ngon

Công ty TNHH Gạo Sạch gửi đến quý khách hàng một số cách nhận biết đặc tính của gạo ngon...

Xem chi tiết