Lượt xem: ..

Song hành chuỗi sự kiện do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tại hà nội

  • Ngày 5/7/2022: HỘI THẢO VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TÀI NGUYÊN BẢN ĐỊA; TIÊU CHUẨN VÀ CHẤT LƯỢNG – CON ĐƯỜNG VIỆT NAM TRỞ THÀNH BẾP ĂN CỦA THẾ GIỚI tại Xưởng thứ Bảy – không gian sáng tạo mới của Thủ đô Hà Nội (121 phố 8/3, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao – Chuẩn hội nhập, Chương trình Khởi nghiệp xanh của Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp BSA, và Công ty Tư vấn Quốc tế QP Việt Nam phối hợp tổ chức.
  • Chiều ngày 06/07/2022: HỘI THẢO VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO. TIÊU CHUẨN VÀ CHẤT LƯỢNG - CON ĐƯỜNG VIỆT NAM TRỞ THÀNH  BẾP ĂN CỦA THẾ GIỚI được Công đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp tổ chức.

Phát biểu tại sự kiện chiều 06/07/2022, Thứ trưởng Bộ NN &PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp nhấn mạnh "Chúng ta cần gắn tâm hồn Việt trong từng sản phẩm. Làm thế nào để mỗi khi thưởng thức một sản phẩm nông nghiệp, người tiêu dùng như được đọc một câu chuyện, hoặc biết thêm một tầng nghĩa mới về văn hóa. Nâng cao giá trị sản phẩm không gì tốt hơn là nâng sản phẩm lên tầm văn hóa".

Như là nguồn cảm hứng tiếp thêm sức mạnh cho Đội ngũ Gạo Ông Thọ trên hành trình đồng hành cùng người nông dân xây dựng thương hiệu Gạo Việt.

Mỗi sản phẩm Gạo Ông Thọ là cả 1 câu chuyện về lòng trắc ẩn!

Một số hình ảnh của Gạo Ông Thọ tại sự kiện