Gạo Ông Thọ - Én Xuân túi 5kg

Đã xem : .. | Đã mua : 1
160,000₫
Còn hàng
SKU : gao ong tho en xuan tui 5kg
Gạo Én Xuân được tuyển chọn từ giống lúa thơm ST24, canh tác đồng ven biển giúp vị cơm đậm và săn hạt. Quy trình canh tác sản xuất được kiểm soát từ khâu làm đất, thu hoạch, xay xát và đến đóng gói giúp hạt gạo không bị lẫn tạp. Mùi thơm được gia tăng nhờ đảm bảo thời gian vàng cho lúa về lò xấy, cũng như công nghệ xấy hiện đại giúp tinh bột bên trong hạt gạo giữ được mùi thơm vốn có của giống lúa đặc sản.
+

- Giao hàng miễn phí TPHCM

- Xuất hóa đơn VAT, chứng nhận VSATTP và các giấy tờ liên quan nếu có nhu cầu.

- Liên hệ:  (028) 66 811 811 để đặt hàng.

- Khách hàng là Đại Lý, Doanh Nghiệp, Trường Học, Nhà Hàng, Khách Sạn, Các Cơ Sở Sản Xuất... Có nhu cầu mua gạo với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá tốt nhất.

Bảo quản : Nơi thoáng mát, nên dùng trong 1 tháng sau khi mở bao bì
Cách nấu : 1 chén gạo cho 1,1 - 1,3 chén nước (tăng giảm tuỳ khẩu vị)
Canh tác : Theo quy trình bền vững, không dùng hoá chấy tẩy trắng, tạo mùi
Chứng nhận : Chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP
Đặc tính : Mềm, dẻo, ngọt, thơm
Độ nở : Nở vừa
Giống lúa : Sự kết hợp giữa giống lúa Tiến Vua xưa và giống Móng Chim hiếm có
Khuyên dùng : Gạo ngon nhất khi sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất và nấu đúng định lượng ghi trên bao bì
Sản xuất tại : Việt Nam
Thương hiệu : Gạo ông thọ
Trọng lượng : 5kg
1. CÂU CHUYỆN RA ĐỜI SẢN PHẨM GẠO ÔNG THỌ - ÉN XUÂN
Ngày 12/12/2012 những túi gạo đầu tiên mang thương hiệu Gạo Ông Thọ ra đời với tên gọi “Gạo Ngon Mùa tết” sử dụng gạo Lài Campuchia để đóng gói cung cấp cho thị trường. Tuy nhiên, là người Việt không ai không có lòng tự tôn dân tộc, vì thế công cuộc tìm kiếm và nghiên cứu thị trường về các giống lúa thuần Việt được chúng tôi triển khai ráo riết. Năm 2014 - ST20 là giống lúa mà chúng tôi đánh giá cao và theo đuổi vì nó hội đủ tiêu chuẩn thơm ngon, đẹp và đặc biệt thuần Việt. Sau 2 năm canh tác và thử thị trường trên đất nuôi tôm, từ đó “Gạo Ông Thọ - Én Xuân” ra đời và thay thế cho sản phẩm gạo ngon mùa tết.
Năm 2016, ST24 bắt đầu được tác giả cho canh tác rộng và thay dòng ST20 vì thế Én Xuân cũng được thay thế bằng giống ST24. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định chất lượng theo thời gian, Gạo Ông Thọ không ngừng phát triển thêm những vùng trồng lúa tôm 1 vụ / năm, lúa 2 vụ / năm ven biển bán đảo Cà Mau liên tục đến ngày hôm nay. Gạo Én Xuân được tuyển chọn từ giống lúa thơm ST24, canh tác tại các vùng nguyên liệu lúa ven biển giúp vị cơm đậm và săn hạt. Quy trình canh tác sản xuất được kiểm soát từ khâu làm đất, thu hoạch, xay xát và đến đóng gói giúp hạt gạo không bị lẫn tạp. Mùi thơm được gia tăng nhờ đảm bảo thời gian vàng cho lúa về lò sấy, cũng như công nghệ sấy hiện đại giúp tinh bột bên trong hạt gạo giữ được mùi thơm vốn có của giống lúa đặc sản.


2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Vo nhẹ sơ với nước sạch
- Cho nước vào nồi theo tỷ lệ 1 gạo: 1 & ¼ nước hoặc điều chỉnh theo khẩu vị (Lưu ý cho thêm tí muối, vị cơm sẽ đậm đà hơn).
- Khi nấu cơm không mở nắp cho đến khi chín.
- Khi cơm chín, nên xới cơm trước khi dùng.


3. BẢO QUẢN:
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
- Không sử dụng sản phẩm khi bị nấm mốc, có mùi lạ (mùi hôi, mùi chua…)


 
Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good